Để đọc truyện KHÔNG QUẢNG CÁO các bạn truy cập vào website COMICS24HR.COM (phiên bản mới Comics24h) để đọc truyện nhá. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Thanks!

Boy Love / Đam Mỹ / Truyện Màu / Manhwa / Truyện tranh 18+ / Supernatural / Mystery / Adult / Yaoi

Cây Thương Của Ghost

Woon Seok Đang cập nhật Đang tiến hành
Cây Thương Của Ghost là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Supernatural, Mystery, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic.

Công ty quản trị nguồn nhân lực đặc biệt SHRA hiện đang quản lý những siêu năng lực gia. Hoyeon được giới thiệu công việc làm thêm tại đó và được giao cho việc giảng dạy siêu năng lực gia Munseong. Rõ ràng là lần gặp mặt đầu tiên, hai người lại ôm nỗi nghi ngờ về đối phương và bắt đầu buổi học... Sau lần gặp mặt đấy, Hoyeon liên tục mơ những giấc mơ kỳ lạ về Munseong, còn Museong thì lại đang đi xuyên qua những toà nhà để thi hành một nhiệm vụ bí mật...! Liệu bí mật mà cả hai đang nắm giữ là gì?

Đọc truyện
favorite

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương