Để đọc truyện KHÔNG QUẢNG CÁO các bạn truy cập vào website COMICS24HR.COM (phiên bản mới Comics24h) để đọc truyện nhá. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Thanks!

Boy Love / Đam Mỹ / Truyện Màu / Manhwa / Truyện tranh 18+ / Adult / Yaoi

Đại Úy Lãng Mạn Thân Yêu Của Tôi

Đang cập nhật Đang cập nhật Đang tiến hành
Đại Úy Lãng Mạn Thân Yêu Của Tôi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. Một ngày nọ, Dante Bailey bỗng nhiên được giao cho trọng trách theo dõi và chỉ dạy cho công tử nhà Heinswords. Anh đã luôn lo lắng vì không biết cậu công tử này có thể chịu đựng được sự huấn luyện khắc nghiệt trong đội của anh không. Nhưng trái ngược với những gì mà anh lo lắng, hình ảnh chăm chỉ và ngô nghê cậu ấm nhà Heinswords đã đi sâu vào lòng anh và anh phát hiện ra bản thân mình đã yêu quý cậu ấy từ lúc nào không hay. Thoạt đầu, anh nghĩ bản thân mình chỉ phải chỉ dạy cho cậu ấy về những việc trong quân đội, nhưng không ngờ anh còn phải dạy cho cậu hậu bối này về cả chuyện tình dục... "Rốt cuộc tại sao cậu lại thích tôi?" "Tình cảm em dành cho anh đúng là quá phận đúng không ạ..." Sau một đêm vô tình phải "giáo dục giới tính" cho cậu hậu bối, bỗng dưng, Raphael lại bày tỏ sự ngưỡng mộ và thổ lộ tình cảm của mình với Dante trong suốt thời gian qua. "Heinswords. Tôi không hẹn hò với cấp dưới trực thuộc đội của tôi." "Em sẽ không gây áp lực cho anh đâu. Hãy để em được thích anh đi ạ." Raphael đã dùng mỹ nam kế để van nài Dante cho phép cậu được thích anh ấy. Mặc dù Dante lúc nào cũng từ chối Raphael nhưng khi tỉnh táo lại, không hiểu anh đã dành thời gian ở bên Raphael lúc nào không hay. Liệu Raphael có thành công trong công cuộc xâm chiếm của Dante không đây? Xin mời các quý độc giả cùng nhau theo dõi nhé!
Đọc truyện
favorite

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương